ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG

Phoenix South được thiên nhiên ưu ái ban tặng địa thế Đảo nguyên sinh với dáng hình Phượng Hoàng cao quý, ôm trọn bởi dòng Phước Long Giang tựa Long ẩn thủy tạo thế Long – Phượng sum vầy, biểu tượng của sự trù phú, thịnh vượng và cát tường.

TỔNG QUAN PHÂN KHU ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG

– Vị trí dự án: HL2, Long Hưng, Long Thành, Biên Hoà, Đồng Nai– Tổng diện tích: Lên đến 1000 ha.

– Quy mô: Khu đô thị kiểu mẫu sinh thái khép kín đa dạng các sản phẩm lưu trú và các dịch vụ tiện ích.

– Loại hình đầu tư và phát triển: Nhà phố, Biệt thự, Shophouse– Tiện ích: Bến du thuyền, hồ bơi, công viên ven sông, khu thể dục thể thao,…

– Cơ sở pháp lý: Sở hữu lâu dài, đầy đủ sổ đỏ cho từng căn– Dự kiến phát triển dự án: Quý II/2019

– Dự kiến bàn giao: Quý III/2023 (hoàn thiện tổng thể vào 2030)

– Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong

+ Thiết kế quy hoạch 1/200: Đơn vị Edaw (Mỹ)

+ Thiết kế quy hoạch 1/500: Đơn vị Nikken Sekkei (Nhật)

+ Thiết kế quy hoạch 1/5000: Đơn vị GDH (Australia)

Khi sở hữu những căn nhà tại khu đô thị khép kín Aqua City, quý cư dân sẽ được tận hưởng trọn vẹn của cuộc sống đầy đủ tiện nghi, sự nhộn nhịp vui vẻ của khu đô thị sầm uất, đem đến những cơ hội đầu tư, kinh doanh bứt phát. Bên cạnh đó còn có những không gian để quý khách hàng có thể đắm chìm vào thiên nhiên với hệ thống công viên cây xanh tươi mát bên dòng sông thơ mộng. Nơi đây, quý cư dân không chỉ chinh phục thiên nhiên mà còn hoà mình vào trong đó để tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên gia đình và người thân yêu.Chủ đầu tư Novaland  kỳ vọng không chỉ mang đến cơ hội an cư tốt nhất mà còn đem đến những cơ hội đầu tư với giá trị cao dành cho quý khách hàng.